MÁY BƠM NƯỚC CHÌM ELANTA FP

Mục lục nội dung

MÁY BƠM NƯỚC CHÌM ELANTA FP

ELANTA_catalogue_FP

Mục lục nội dung

SỬ DỤNG:

Máy bơm điện chìm dòng FP được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực thủ công và công nghiệp để xử lý nước sạch hoặc nước bẩn hoặc các chất lỏng khác. Bơm chìm thích hợp để bơm chất lỏng từ bể chứa nước mưa hoặc hố, tầng hầm, đường hầm thoát nước hoặc khác. Nghiêm cấm sử dụng máy bơm điện để nâng chất lỏng dễ cháy. Cũng không được phép đặt hoặc tháo máy bơm điện bằng cáp điện.

Nhiệt độ tối đa của chất lỏng nâng lên: – Hoạt động liên tục: 60 ° C; – Hoạt động ngắt quãng: 90 ° C.

Mức bơm tối thiểu: 10 cm. phía trên thân máy bơm. Tỷ trọng chất lỏng tối đa: không quá 1.100 Kg / m3.

Máy bơm điện có thể bơm chất lỏng có chứa các bộ phận rắn có đường kính cho phép theo đường kính của bánh công tác (xem bảng thông số kỹ thuật).

CẤU TẠO CỦA MÁY BƠM:

Vật liệu chế tạo thân bơm là các thành phần đã được lựa chọn cẩn thận để có được độ tin cậy và độ bền tối đa, ngay cả trong các nhiệm vụ khắt khe nhất. Các chất liệu tạo nên máy bơm điện là: gang G20 (vỏ động cơ, vỏ động cơ, thân máy bơm, cánh quạt), thép không gỉ AISI 416 (trục động cơ), vít bằng thép không gỉ và miếng đệm cao su nitrile (chống dầu).

Vòng bi có chất lượng cao, có thể tra dầu mỡ sau thời gian dài hoạt động. Phốt cơ khí bằng silicon cacbua / alumin. Con dấu trên là con dấu môi (phớt dầu).

ĐỘNG CƠ ĐIỆN:

Động cơ điện là loại 2 cực một pha hoặc ba pha với rôto bằng nhôm đúc, đặt trong bể dầu chống ôxít và điện môi. Công suất có sẵn chúng nằm trong khoảng từ 0,37 kW đến 2,2 kW, với điện áp một pha 230-240 V. 50 Hz và với điện áp ba pha 230/400 V. 50 Hz.

Động cơ được thiết kế để cung cấp công suất danh định tối đa với các biến thể +/- 5% tần số điện áp danh định. Hoàn toàn kín nước, cách điện cấp F, cấp độ bảo vệ IP68. Micros được lắp vào động cơ một pha bộ điều chỉnh nhiệt an toàn để tránh hư hỏng khó chịu cho động cơ trong trường hợp tắc nghẽn cánh quạt. Nhiệt độ của bộ điều nhiệt vi mô được đặt ở 130 ° C.

Động cơ được làm mát bằng cùng một chất lỏng nơi máy bơm điện được nhúng. Các thiết bị tiêu chuẩn bao gồm 10 mét. của cáp H 07 RN-F (chú ý: 5 tấn cáp H 07 RN-F ở kiểu FP 50/32).

MÁY BƠM NƯỚC CHÌM ELANTA FP

Thông số kỹ thuật

· Mô hình 50/32 MT

·         Điện áp: 220-380V

·         Tần số 50 Hz;

·         Công suất: 0.37 KW

·         Lưu lượng L: 20 – 180 L/phút

·         Cột áp H : 7 – 2 m

·         Đầu vào DNA: 34 mm

·         Đầu ra DNM: 34 mm

·         Xuất xứ: Ytalia

·         Bảo hành: 12 tháng

Tên gọi khác

Máy bơm nước chìm.

Máy bơm điện chìm

Máy bơm chìm công nghiệp và dân dụng

Bài viết mới

0981869223