MÁY BƠM NƯỚC CHÌM VRX  ELANTA

Mục lục nội dung

MÁY BƠM NƯỚC CHÌM VRX  ELANTA

VRX ELANTA_catalogue_2022

Mục lục nội dung

CÔNG DỤNG:

Máy bơm nước chìm dòng VRX được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp và thủ công để xử lý nước sạch hoặc nước bẩn hoặc các chất lỏng khác. Tôi thích hợp để nâng chất lỏng từ bể chứa nước mưa hoặc hố, tầng hầm, hệ thống thoát nước đường hầm hoặc các thứ khác. Nghiêm cấm sử dụng máy bơm điện để nâng chất lỏng dễ cháy. Cũng không được phép đặt hoặc tháo máy bơm điện bằng cáp điện.

Nhiệt độ tối đa của chất lỏng nâng lên: – Hoạt động liên tục: 60 ° C; – Hoạt động ngắt quãng: 90 ° C.

Mức bơm tối thiểu: 10 cm. phía trên thân máy bơm. Mật độ chất lỏng tối đa: không quá 1.100 Kg / m3

Máy bơm điện có thể bơm chất lỏng có chứa các bộ phận đặc đến đường kính cho phép của bánh công tác (xem bảng thông số kỹ thuật).

XÂY DỰNG:

Các thành phần đã được lựa chọn cẩn thận để có được độ tin cậy và độ bền tối đa, ngay cả trong các nhiệm vụ khắt khe nhất. Các chất liệu tạo nên máy bơm điện là: gang G20 (vỏ động cơ, vỏ động cơ, thân máy bơm, cánh quạt), thép không gỉ AISI 416 (trục động cơ), vít bằng thép không gỉ và miếng đệm cao su nitrile (chống dầu).

Vòng bi có chất lượng cao, có thể tra dầu mỡ sau thời gian dài hoạt động. Phốt cơ khí bằng silicon cacbua / alumin. Con dấu trên là con dấu môi (phớt dầu).

ĐỘNG CƠ ĐIỆN:

Động cơ điện là loại 2 cực một pha hoặc 3 pha với rôto bằng nhôm đúc, được đặt trong bể dầu chống oxy hóa và chất điện môi. Quyền hạn có sẵn chúng dao động từ 0,37 kW đến 2,2 kW, với điện áp một pha 230-240 V. 50 Hz và với điện áp ba pha 230/400 V. 50 Hz. Động cơ được thiết kế để cung cấp công suất danh định tối đa

với các biến thể +/- 5% tần số điện áp danh định. Hoàn toàn kín nước, cách điện cấp F, cấp độ bảo vệ IP68. Micros được lắp vào động cơ một pha bộ điều chỉnh nhiệt an toàn để tránh hư hỏng khó chịu cho động cơ trong trường hợp tắc nghẽn cánh quạt. Nhiệt độ của bộ điều nhiệt vi mô được đặt ở 130 ° C. Động cơ được làm mát bằng cùng một chất lỏng nơi máy bơm điện được nhúng. Các thiết bị tiêu chuẩn bao gồm 10 mét. của cáp H 07 RN-F (chú ý: 5 tấn cáp H 07 RN-F ở kiểu VRX 50/32). Sự bảo vệ đối với máy bơm điện 3 pha thì trách nhiệm của người sử dụng.

MÁY BƠM NƯỚC CHÌM VRX  ELANTA

Thông số kỹ thuật

Mẫu GXP 50 / 32M

Điện áp: 220V

Tần số: 50 Hz;

Công suất: 0.37 KW

Lưu lượng L: 20 – 180 L/phút

Cột áp H : 7 – 2 m

Đầu vào DNA: DN 34 mm

Đầu ra DNM: DN 34 mm

Xuất xứ: Italia

Bảo hành: 12 tháng.

Tên gọi khác:

Máy bơm điện chìm

Máy bơm nước chìm

 

Bài viết mới

0981869223